[cá cược bóng đá trực tuyến]Than Khoáng sản Việt Nam vô đối ở giải bóng đá nam định U.19 nữ

Than Khoáng sản Việt Nam vô đối ở giải bóng đá U.19 nữ - ảnh 1
CLB Than Khoáng sản Việt Nam đã cho thấy họ trở thành một thế lực mới ở giải trẻ nữ khi vùi dập Phong Phú Hà Nam 4-1 để dẫn đầu tuyệt đối với 3 chiến thắng và chắc chắn sẽ vô địch lượt đi giải bóng đá nam định U.19 nữ vô địch quốc gia 2021

Than Khoáng sản Việt Nam (áo đỏ) chơi lấn lướt trước Hà Nam /// Minh Hoàng

Than Khoáng sản Việt Nam (áo đỏ) chơi lấn lướt trước Hà Nam – Minh Hoàng

Than Khoáng sản Việt Nam (áo đỏ) chơi lấn lướt trước Hà Nam

Minh Hoàng
Dù Hà Nam là đội bóng có lối chơi khó chịu, từng gây khó cho Hà Nội nhưng các cầu thủ đến từ vùng mỏ đã chơi tập trung từ đầu và thể hiện khả năng kiềm soát bóng tốt khi chia cắt lối chơi của đối phương bằng lối đá áp sát đồng thời mở bóng dài vào sau lưng cặp trung vệ cho các tiền đạo lao vào áp sát gây khó cho khuôn thành thủ môn Hà Nam.
Sau một vài cơ hội bị bỏ lỡ, tiền vệ Trần Thị Thu Xuân đã lê tiếng bằng bàn thắng mở tỉ số cho U.19 Than Khoáng sản Việt Nam. Bất ngờ trước bàn thua, Hà Nam dồn đội hình lên quyết san bằng cách biệt. Nhưng sự nóng vội trong phối hợp khiến lối đá của các cầu thủ Hà Nam không sắc sảo, ngược lại đội hình dâng cao thể hiện sự mất tập trung và đã bị trừng phạt sau bàn thắng thứ 2 cuối hiệp 1 tuyệt đẹp từ cú sút xa của Trần Nhật Lan cho Than Khoáng sản Việt Nam.
Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Hằng tiếp tục gia tăng khoảng cách cho đội bóng vùng mỏ ở đầu hiệp 2. Dù Thu Hường đã rút ngắn cách biệt 1-3 cho Hà Nam sau 1 pha hỗn loạn thì cuối cùng Than Khoáng Sản Việt Nam vẫn ấn định tỉ số 4-1 sau cú sút đẹp vào góc cao của Như Quỳnh .Thắng thuyết phục, Than khoảng sàn Việt Nam dẫn đầu với 9 điểm sau 3 trận và chắc chắn sẽ vô địch lượt đi.
Than Khoáng sản Việt Nam vô đối ở giải bóng đá U.19 nữ - ảnh 1

Niềm vui của Thu Xuân sau khi ghi bàn

Minh Hoàng

Trong khi đó Hà Nội sau 3 trận đấu không thành công với chỉ 1 điểm đã tìm lại phầ nào niềm vui khi vùi dập 9-2 trước Sơn La. Trong số 9 bàn thắng làm nên chiến thắng thuyết phục cho đội bóng Thủ đô, Vũ Thị Hoa đóng góp 4 bàn. Năm bàn thắng còn lại lần lượt do các cầu thủ Trần Thị Thương, Lê Thị Kim Oanh, Đặng Thanh Thảo, Phạm Thị Linh và Trịnh Thị Thùy Linh lập công.Hai bàn thắng duy nhất mà các cầu thủ U.19 nữ Sơn La có được lần lượt do Hồ Hải Vân và Lò Thị Son thực hiện.
Như vậy Hà Nội đã thi đấu xong lượt đi với 4 điểm bằng với TP.HCM, Phong Phú Hà Nam còn Sơn La được 1 điểm đứng chót.
 
ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多