[cá cược bóng đá trực tuyến]Đạo diễn ‘Black Panther’ phát triển loạt phim về Wakanda cho Disney+

Đạo diễn 'Black Panther' phát triển loạt phim về Wakanda cho Disney+ - ảnh 1
Đạo diễn và đồng biên kịch Ryan Coogler của bom tấn Black Panther đang phát triển một loạt phim truyền hình trực tuyến phát trên Disney+ lấy bối cảnh vương quốc tương lai hư cấu Wakanda.

Đạo diễn Ryan Coogler sắp thực hiện loạt phim truyền hình trực tuyến lấy bối cảnh vương quốc Wakanda của bom tấn 'Black Panther' /// ẢNH: REUTERS

Đạo diễn Ryan Coogler sắp thực hiện loạt phim truyền hình trực tuyến lấy bối cảnh vương quốc Wakanda của bom tấn ‘Black Panther’ – ẢNH: REUTERS

Đạo diễn Ryan Coogler sắp thực hiện loạt phim truyền hình trực tuyến lấy bối cảnh vương quốc Wakanda của bom tấn ‘Black Panther’

ẢNH: REUTERS
Theo Reuters, hãng Walt Disney hôm 1.2 xác nhận loạt phim mới cho dịch vụ phát trực tuyến Disney + lấy bối cảnh vương quốc tương lai hư cấu Wakanda của bộ phim Black Panther sẽ được làm theo hợp đồng truyền hình kéo dài 5 năm đã ký với công ty sản xuất Proximity Media của Ryan Coogler.
Đoàn phim về vương quốc Wakanda chưa công bố ngày phát hành. Ryan Coogler hiện đang làm phần tiếp theo của bom tấn Black Panther (2018), dự kiến sẽ khởi chiếu vào tháng 7.2022.
Đạo diễn 'Black Panther' phát triển loạt phim về Wakanda cho Disney+ - ảnh 1

Chadwick Boseman vai T’Challa trong phim Black Panther

ẢNH: IMDB

Black Panther là bộ phim đầu tiên của Marvel Studios với dàn diễn viên chủ yếu là người da đen và đạo diễn cũng là người da đen, đã thu về hơn 1,3 tỉ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới và giành được đề cử Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar 2019. Phim có sự tham gia của ngôi sao quá cố Chadwick Boseman trong vai một nhà lãnh đạo kiêu hãnh ở vương quốc Wakanda.
Vào tháng 12.2020, hãng Walt Disney công bố kế hoạch phát hành 10 phim truyền hình mới, liên quan đến loạt phim siêu anh hùng Marvel, Star Wars nhằm cạnh tranh về lượng người xem trực tuyến với Netflix và những công ty khác. Trong khi đó, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cho biết vai diễn T’Challa của Chadwick Boseman sẽ không được tái hiện trong phần tiếp theo của bom tấn Black Panther sau khi anh qua đời vào tháng 8.2020.
ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多