Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 2 tỷ đồng mỗi tuần

An ninh - Hình sự - Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 2 tỷ đồng mỗi tuần

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch lên đến 2 tỷ đồng/tuần.

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Ngọc Đại (44 tuổi), Lê Văn Khánh (51 tuổi), Hoàng Mai Linh (32 tuổi), Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi) và Bùi Quân Đạt (23 tuổi, cùng trú tỉnh Đắk Lắk).

An ninh - Hình sự - Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 2 tỷ đồng mỗi tuần

Các đối tượng ở cơ quan điều tra. (Ảnh: VTC News)

Sau một thời gian trinh sát, chiều ngày 7/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ các đối tượng khi đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng internet và tính toán tiền ăn thua, theo Vietnamnet.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của các nghi can, tổ công tác thu giữ gần 150 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá.

Bước đầu, Khánh khai nhận, đầu tháng 9/2019, Khánh nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet của một người tên Hoàn.

Sau đó, Khánh đưa về chia nhỏ làm nhiều tài khoản rồi giao cho những con bạc khác để chơi. 

Công an xác định, mỗi tuần đường dây này tham gia cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch lên tới trên 2 tỷ đồng, theo VTC News.

Công an đang điều tra, mở rộng vụ án.

Phong Linh (tổng hợp)

ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多