Nam tài tử Cô nàng ngổ ngáo xấu hổ vì tham gia cá độ

Ngôi sao - Nam tài tử Cô nàng ngổ ngáo xấu hổ vì tham gia cá độ (Hình 2).

Mới đây, nghệ sĩ hài kiêm MC nổi tiếng Kim Gura gây chú ý khi chia sẻ đoạn video có tựa đề: “Khi Kim Gura – người thích chơi golf – gặp gỡ Cha Tae Hyun” trên kênh YouTube chính thức của anh. Đoạn video là những tâm sự thật lòng của Cha Tae Hyun sao phim Cô nàng ngổ ngáo về vụ scandal cá độ năm 2019.

Ngôi sao - Nam tài tử Cô nàng ngổ ngáo xấu hổ vì tham gia cá độ

Cha Tae Hyun nổi tiếng với vai nam chính trong Cô nàng ngổ ngáo.

Cụ thể, tháng 3/2019, chương trình 9 O’Clock của đài KBS tung loạt tin nhắn cho thấy Cha Tae Hyun dính líu tới cá độ bất hợp pháp. Anh khoe với nhóm chat của nam ca sĩ Jung Joon Young rằng từng “đút túi” 50.000 won và 2,5 triệu won trong vài giờ qua ít nhất 2 lần thắng cá độ golf.

Dù vụ cá độ xảy ra từ năm 2016 và Cha Tae Hyun đã hoàn trả toàn bộ số tiền thu được từ cá độ nhưng đây vẫn là vết nhơ khó gột rửa trong sự nghiệp của sao phim Cô nàng ngổ ngáo.

Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, nam tài tử đã viết tâm thư xin lỗi, đính chính rằng không thực hiện cá độ phi pháp ở nước ngoài như truyền thông nghi vấn. Đồng thời anh cũng rút lui khỏi tất cả chương trình truyền hình đang tham gia và hạn chế các hoạt động trong làng giải trí một thời gian dài.

Ngôi sao - Nam tài tử Cô nàng ngổ ngáo xấu hổ vì tham gia cá độ (Hình 2).

Hơn 1 năm qua, Cha Tae Hyun vẫn không thôi xấu hổ về sai lầm của bản thân. Trong thời gian tạm “đóng băng” công việc, anh ngẫm lại những gì xảy ra trong quá khứ: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong khi tạm ngưng hoạt động và đọc hết bình luận của khán giả”.

Cha Tae Hyun chia sẻ anh nhận được nhiều bình luận an ủi, động viên từ người hâm mộ. Các nhà sản xuất cũng đã liên lạc và gửi lời mời tài tử 44 tuổi trở lại hoạt động nghệ thuật.

Sau scandal, anh vẫn tiếp tục chơi golf song không thường xuyên vì thời gian eo hẹp. Hơn nữa, lùm xùm năm đó vẫn đeo bám Cha Tae Hyun: “Nếu chơi, tôi sẽ lại phải nhận đủ lời bình phẩm. Nhưng có lần, tôi nhận được sự cổ vũ trên sân golf. Những người không quen biết đang khích lệ tôi. Khi đó, tôi lại cảm thấy xấu hổ”.

Cha Tae Hyun (SN 1976), là nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc. Tên tuổi anh được khán giả biết đến rộng rãi qua các tác phẩm như Cô nàng ngổ ngáo, Chuyện chàng khờ, Ông ngoại tuổi 30, Siêu trộm hoàng cung… Ngoài ra Cha Tae Hyun cũng được yêu mến nhờ tính cách hòa đồng, hoạt ngôn khi tham gia các chương trình thực tế, trong đó nổi bật là Hai ngày một đêm. Mới đây, anh tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Team Bulldog: Off-Duty Investigation cùng show thực tế Hometown Flex.

Minh Hoa (t/h)

 

ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多