Trùm cá độ bị bắt cùng khẩu súng quân dụng

GiadinhNet – Đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá do Tiện cầm đầu hoạt đông rất tinh vi, các con bạc thường nướng số tiền cả trăm triệu mỗi khi “sát phạt”.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekdk23hcz’) });

Ngày 12/6, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã triệt phá một ổ nhóm tội phạm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng internet. Đường dây này có sự tham gia của hàng trăm con bạc với tổng số tiền giao dịch của mỗi con bạc lên tới hàng trăm triệu đồng. 

Theo điều tra, đường dây đánh bạc trên mạng internet này do Đàm Văn Tiện (SN 1992; trú tại Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên) lập từ tháng 5/2020. Từ trang mạng tổng Tiện chia thành 2 trang mạng con để giao cho Nguyễn Văn Đông (SN 1982; trú tại Đại Đồng, Văn Lâm, Hưng Yên) và Đàm Văn Chu (SN 1990; trú tại Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên) quản lý.

Đối tượng Tiện (ảnh tư liệu)

Nhóm đối tượng cung cấp tài khoản với hạn mức lên đến 2.000 đô la quy ước (tương ứng 100 triệu đồng) để các con bạc tham gia cá độ bóng đá. 

Trước tính chất hoạt động tinh vi của đường dây này, Công an quận Long Biên đã xác lập chuyên án để đấu tranh, triệt phá. Ngày 06/6, Công an quận Long Biên đã bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây gồm Đàm Văn Tiện, Nguyễn Văn Đông và Đàm Văn Chu. Quá trình khám xét chỗ ở của Tiện, cơ quan Công an đã thu giữ một khẩu súng quân dụng K59 và 20 viên đạn.

ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多