Nhân viên viễn thông nhắn tin tống tiền nữ chủ quán karaoke

GiadinhNet – Sau khi lắp đặt máy vi tính cho quán karaoke, Nguyễn Văn Sỹ có số điện thoại của nữ chủ quán rồi nhắn tin dọa đòi 1 tỷ đồng nếu không đưa sẽ…giết và cho nổ tung quán.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekdk23hcz’) });

Nguyễn Văn Sỹ (SN 1989, trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) là một nhân viên viễn thông của một công ty có trụ sở ở quận Hải Châu. Thay vì chăm chỉ làm việc thì Sỹ lại lao vào con đường cá độ bóng đá và thua độ với số tiền lớn.

Để có tiền trả nợ, Sỹ nhớ trong một lần đi lắp máy vi tính cho quán karaoke ở quận Hải Châu, Sỹ có số điện thoại của nữ chủ quán. Sỹ liền nhắn tin đe dọa, tống tiền nữ chủ quán 1 tỷ đồng. Nếu nữ chủ quán không đưa tiền thì sẽ giết và cho nổ tung quán.

Đối tượng Nguyễn Văn Sỹ tại cơ quan công an. Ảnh: C.A

Quá lo sợ, chủ quán karaoke liền thương lượng với Sỹ thì hắn buộc nữ chủ quán phải đưa 500 triệu đồng, mỗi ngày nộp 20 triệu đồng và 2 ngày phải nộp cho hắn một lần.

Thấy nữ chủ quán đồng ý với phương án nộp tiền này, Sỹ mừng thầm. Chiều 26/10, khi Sỹ đang nhận 20 triệu đồng từ chủ quán karaoke tại một quán cà phê ở đường Nguyễn Du (quận Hải Châu) thì bị các trinh sát Công an quận Hải Châu bắt quả tang.

Hiện đối tượng Sỹ đang bị tạm giữ tại Công an quận Hải Châu để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多