[cá cược bóng đá trực tuyến]Bóng đá Thủ đô liệu có còn thống trị trong năm Tân Sửu?

Bóng đá Thủ đô liệu có còn thống trị trong năm Tân Sửu? - ảnh 2
Năm Canh Tý là năm bội thu thành tích của bóng đá nam định Thủ đô. Liệu năm mới Tân Sửu, 2 đội Hà Nội và Viettel có lập lại được những kết quả mỹ mãn này

Cả Hà Nội và Viettel đang gặp thách thức lớn trong mùa giải 2021 /// Minh Tú

Cả Hà Nội và Viettel đang gặp thách thức lớn trong mùa giải 2021 – Minh Tú

Cả Hà Nội và Viettel đang gặp thách thức lớn trong mùa giải 2021

Minh Tú
 
Trong lịch sử bóng đá nam định Việt Nam từ trước tới nay, có lẽ chưa có năm nào mà bóng đá nam định Thủ đô lại bội thu thành tích như năm Canh Tý. Hai đội bóng đóng quân trên địa bàn Thủ đô là Viettel và Hà Nội đã ‘chia sẻ’ với nhau mọi danh hiệu cao quý nhất của bóng đá nam định Việt Nam và giúp bóng đá nam định Thủ đô thống trị ở sân chơi quốc nội.
Trong số 5 danh hiệu vô địch cao quý nhất của bóng đá nam định Việt Nam được trao trong năm Canh Tý thì các đại diện của bóng đá nam định Thủ đô đã cùng nhau ‘ẵm’ trọn vẹn cả 5. Trong đó CLB Viettel giành 2 chức vô địch (V-League, U.21 quốc gia), còn CLB Hà Nội 3 lần đăng quang (Cúp quốc gia và Siêu Cúp quốc gia 2019, 2020).
Tuy nhiên sẽ không dễ để Viettel và Hà Nội giúp bóng đá nam định Thủ đô tiếp tục giữ vững vị trí số 1 của bóng đá nam định Việt Nam trong năm mới Tân Sửu.
Bóng đá Thủ đô liệu có còn thống trị trong năm Tân Sửu? - ảnh 1

U.21 Viettel vô địch giải U.21 quốc gia 2020

Khả Hòa

Ở sân chơi V-League, cả hai đại diện của bóng đá nam định Thủ đô đều đã khởi động cho mùa giải 2021 một cách không được như mong đợi. Đương kim vô địch Viettel chỉ giành được vẻn vẹn 1 điểm sau 2 vòng đấu đầu tiên (hòa 1 trận, thua 1 trận). Còn đương kim á quân Hà Nội thậm chí còn trắng tay sau 2 vòng đấu đầu tiên. Với những kết quả này, hai đại diện của bóng đá nam định Thủ đô hiện đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ của V-League 2021.
Các HLV Trương Việt Hoàng và Chu Đình Nghiêm sẽ có rất nhiều việc phải làm trong quãng nghỉ Covid-19 này để giúp đội bóng của mình có thể trở lại đường đua khi giải đấu số 1 của bóng đá nam định Việt Nam được nối lại. Chỉ có làm được như vậy, Viettel và Hà Nội mới có thể lọt được vào Top 6 đội dẫn đầu sau khi kết thúc giai đoạn 1 để bước vào cuộc đua đến ngôi vô địch ở giai đoạn hai của V-League năm nay.
Bóng đá Thủ đô liệu có còn thống trị trong năm Tân Sửu? - ảnh 2

Hùng Dũng tranh bóng cùng Ngọc Sơn ở mùa giải năm rồi

Minh Hoàng

Với sự vươn lên mạnh mẽ của những ‘ngựa ô’ như Bình Dương, SHB.Đà Nẵng hay sự trỗi dậy của các ứng cử viên tiềm tàng khác như TP.HCM hay Hoàng Anh Gia Lai, hai đội bóng Thủ đô chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong hành trình chinh phục các danh hiệu của bóng đá nam định Việt Nam trong năm Tân Sửu.
Đấy là chưa kể việc Viettel và Hà Nội sẽ còn phải đại diện cho bóng đá nam định Việt Nam tham gia tranh tài ở sân chơi châu lục (AFC Champions League và AFC Cup), những giải đấu mà họ không được phép làm mất thể diện của bóng đá nam định Việt Nam. Chính vì thế, nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt nhân sự, thể lực để có được một phong độ ổn định trong suốt mùa giải, thậm chí bóng đá nam định Thủ đô còn có thể đối mặt với một mùa giải trắng tay trong năm Tân Sửu.
 
ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多