[cá cược bóng đá trực tuyến]Ông Park muốn làm điều mà bóng đá nam định Việt Nam chưa từng làm được

Ông Park luôn dành cho Việt Nam một tình cảm sâu đậm /// ĐỘC LẬP
Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có buổi trả lời báo chí Hàn Quốc về các mục tiêu chính trong năm 2021 của đội tuyển bóng đá nam định Việt Nam.

Ông Park luôn dành cho Việt Nam một tình cảm sâu đậm /// ĐỘC LẬP

Ông Park luôn dành cho Việt Nam một tình cảm sâu đậm – ĐỘC LẬP

Ông Park luôn dành cho Việt Nam một tình cảm sâu đậm

ĐỘC LẬP
HLV Park Hang-seo nói: “Năm 2019, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu 5 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và giành 3 trận thắng, 2 trận hòa nên đứng đầu bảng G khu vực châu Á. Do dịch Covid-19 nên các trận còn lại của chúng tôi đã không diễn ra trong năm 2020 cũng như phải dời từ tháng 3 sang tháng 6.2021 và phải thi đấu tập trung tại một địa điểm.
Đây đều là những trận quan trọng và chúng tôi đang có nhiều cơ hội để làm nên lịch sử lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – thành tích mà bóng đá nam định Việt Nam chưa bao giờ làm được”.

Chân sút ‘hàng tuyển’ của HLV Park và cơ hội phát triển ở Nhật Bản

Ngoài ra, chúng tôi còn hai giải đấu rất quan trọng khác nữa mà Việt Nam đang đều là đương kim vô địch, gồm AFF Cup và sau đó là môn bóng đá nam định nam tại SEA Games 31 – đại hội thể thao khu vực được tổ chức trên sân nhà Việt Nam nên được người dân Việt Nam trông đợi rất nhiều. Tất cả mọi người đều đặt kỳ vọng rất cao nên chúng tôi phải cực kỳ cố gắng”.
Ông Park nhấn mạnh: “Chiến lược mà chúng tôi đang thực hiện là nỗ lực hết sức từng trận một, vì mục tiêu trước mắt thay vì lập kế hoạch dài hạn. Phương châm của tôi là tập trung vào hiện tại và triết lý của tôi là chiến thắng”.
ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多