[cá cược bóng đá trực tuyến]HLV Park Hang-seo thở phào khi Malaysia không đăng cai vòng loại World Cup

HLV Park Hang-seo thở phào khi Malaysia không đăng cai vòng loại World Cup - ảnh 1
Liên đoàn bóng đá nam định Malaysia (FAM) đã tuyên bố rằng họ không có ý định đăng cai các trận đấu còn lại của bảng G tại vòng loại World Cup 2022. Điều này khiến HLV Park Hang-seo vui mừng vì không phải đá trên sân nhà của Malaysia.

HLV Park Hang-seo vui mừng vì không phải đá trên sân Malaysia /// Độc Lập

HLV Park Hang-seo vui mừng vì không phải đá trên sân Malaysia – Độc Lập

HLV Park Hang-seo vui mừng vì không phải đá trên sân Malaysia

Độc Lập
Trong 3 trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, thì trận gặp Malaysia ngày 11.6 là trận quan trọng nhất. Bởi Malaysia đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Việt Nam. Nếu thắng được Malaysia thì xem như Việt Nam có đến hơn 90% giành quyền đi tiếp vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cũng như giành vé dự VCK Asian Cup năm 2023.
Vì thế, nếu đá trên sân Malaysia, Việt Nam sẽ gặp bất lợi lớn do Malaysia chơi rất tốt trên sân nhà. Rất may cho HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam, bởi đến thời điểm này Malaysia đã ra tuyên bố họ không có ý định đăng cai các trận đấu còn lại của bảng G bởi Covid-19 đang hoành hành tại quốc gia này.
“Hiện  tình hình Covid-19 ở đất nước chúng tôi rất phức tạp. Chính phủ cũng hạn chế đi lại và tập trung đông người nên chúng tôi không nghĩ đến việc đăng cai các trận đấu còn lại của bảng G”, Tổng thư ký FAM, Stuart Ramalingam nói.
HLV Park Hang-seo thở phào khi Malaysia không đăng cai vòng loại World Cup - ảnh 1

Công Phượng và tuyển Việt Nam gặp thuận lợi vì không phải đá trên sân Malaysia

Độc Lập

Thời gian nhận đăng cai được mở đến ngày 5.3, sau đó Liên đoàn bóng đá nam định châu Á (AFC) sẽ quyết định địa điểm tổ chức các trận còn lại vào ngày 15.3.
Sau 5 lượt trận, đội tuyển Việt Nam do HLV Park Hang-seo dẫn dắt đang đứng đầu bảng G với 11 điểm, xếp kế là Malaysia 9 điểm, Thái Lan 8 điểm, UAE 6 điểm (4 trận) và Indonesia 0 điểm.

Lịch thi đấu dự kiến của bảng G vào tháng 6 (thi đấu tập trung)

Ngày 3.6

– Thái Lan vs Indonesia

– UAE vs Malaysia

Ngày 7.6

– Việt Nam vs Indonesia

– UAE vs Thái Lan

Ngày 11.6

– Indonesia vs UAE

– Malaysia vs Việt Nam

Ngày 15.6

– Thái Lan Vs Malaysia

– UAE vs Việt Nam

 
ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多