[cá cược bóng đá trực tuyến]Kết quả bóng đá nam định Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy!

Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 18
Hà Nội FC đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp sau khi vượt qua đội khách Thanh Hóa bằng tỷ số 3-2 tại sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 4 V-League 2021.

Bruno lập cú đúp cho Hà Nội FC /// MINH TÚ

Bruno lập cú đúp cho Hà Nội FC – MINH TÚ

Bruno lập cú đúp cho Hà Nội FC

MINH TÚ


 

19:00

ĐỘI HÌNH RA SÂN
Hà Nội FC: Tấn Trường; Duy Mạnh, Việt Anh, Văn Xuân, Văn Kiên, Văn Quyết, Hùng Dũng, Moses, Geovane, Văn Đại, Bruno
CLB Thanh Hóa: Thanh Diệp; Minh Tùng, Epassi, Xuân Cường, Văn Lợi, Pinto, Thành Long, Ngọc Tân, Gramoz, Văn Thắng, Samson
19:12

Hà Nội FC giữ nguyên đội hình ra sân với trận thắng Hải Phòng ở vòng 3. Thầy trò HLV Chu Đình Ngiêm muốn thắng Thanh Hóa để lấy lại uy danh của đương kim á quân V-League.
19:12

HLV Park Hang-seo đến sân Hàng Đẫy “xem giò” các cầu thủ Hà Nội FC và Thanh Hóa.

19:13

Cầu thủ Hà Nội và Thanh Hóa vui vẻ trò chuyện với nhau bên ngoài đường piste. Trên sân họ là đối thủ, ngoài đời là những người bạn.

19:16

Trận đấu hôm nay đầy ý nghĩa với Hà Nội FC, đánh dấu trận đấu thứ 300 của họ ở V-League. Trong 300 trận đấu, Hà Nội thắng 164 trận, thua 63, hòa 72.
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 1
19:17

HIỆP 1 BẮT ĐẦU

1′: Thanh Hóa FC giao bóng.

19:22

BÀN THẮNG
4′: VÀOOOOOOO! 1-0 cho Hà Nội FC. Ngân Văn Đại đệm bóng cận thành sau cú sút kỹ thuật của Văn Quyết khiến thủ môn Thanh Diệp không thể bắt dính bóng.

Bàn thắng mở tỷ số của Ngân Văn Đại

Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 2
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 3
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 4
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 5
19:25

BÀN THẮNG
6′: VÀOOOOOOOO! 2-0 cho Hà Nội FC. Bruno sút trong vòng 16m50 ghi bàn dễ dàng. Hà Nội FC quá nhanh quá nguy hiểm!

Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của Bruno

Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 6
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 7
19:27

10′: Hàng phòng ngự Thanh Hóa đang chơi loạng choạng, bị cầu thủ Hà Nội liên tục uy hiếp.
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 8
19:32

15′: Hà Nội FC chủ động chơi chậm lại sau khi ghi liền 2 bàn thắng. Nhờ đó Thanh Hóa đỡ “ngợp”, dần kiểm soát bóng tốt hơn.

19:38

19′: Đội trưởng Văn Quyết (Hà Nội FC) “thanh minh thanh nga” với trọng tài sau khi phạm lỗi với cầu thủ Thanh Hóa. Từ tình huống này, Jose Paulo sút phạt rất nguy hiểm, bóng bay sát sạt xà ngang khung thành thủ môn Tấn Trường.
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 9
19:41

23′: Hùng Dũng dứt điểm ngoài vòng 16m50, bóng bay sát sạt cột dọc khung thành thủ môn Thanh Hóa ra ngoài.
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 10
19:48

30′: Jose Paulo (Thanh Hóa) lại có cơ hội từ tình huống cố định, pha đá phạt của anh bị thủ môn Tấn Trường cản phá thành công.

19:51

33′: Gramoz (Thanh Hóa) nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu vì phản ứng trọng tài. Anh cho rằng cầu thủ Hà Nội FC đã phạm lỗi với đồng đội Jose Paulo ở tình huống qua người trước đó.

19:52

35′: Thủ môn Tấn Trường xuất sắc cứu “bàn thua trông thấy” cho Hà Nội FC.

Pha cứu thua xuất thần của Tấn Trường

19:54

BÀN THẮNG
35′: VÀOOOOOOOO! 1-2 cho CLB Thanh Hóa. Một tình huống lộn xộn trước khung thành thủ môn Tấn Trường và Hoàng Vũ Samson đã nhanh chân sút tung lưới.

Bàn thắng rút ngắn tỷ số của Hoàng Vũ Samson

Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 11
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 12
19:55

36′: Việc Hà Nội FC chơi chùng xuống hẳn sau khi ghi 2 bàn thắng là cơ hội để cầu thủ Thanh Hóa vùng lên và có được bàn thắng rút ngắn tỷ số. Bàn thắng sẽ khiến trận đấu hấp dẫn hơn ở những phút tiếp theo khi Thanh Hóa chơi hưng phấn.

19:56

38′: Cầu thủ Thanh Hóa vừa uy hiếp khung thành thủ môn Tấn Trường. Thế trận đang đổi chiều trên sân Hàng Đẫy.
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 13
20:00

43′: Moses (Hà Nội FC) phản ứng trọng tài và ngay lập tức nhận thẻ vàng. Cả 2 thẻ vàng đến lúc này đều thuộc lỗi phản ứng trọng tài. Các trọng tài V-League đang rất “thẳng tay” với lỗi phản ứng trên sân.

20:02

45′: 2 phút bù giờ cho hiệp 1.

20:05

HẾT HIỆP 1

45’+2′: Hà Nội FC tạm dẫn CLB Thanh Hóa 2-1.

20:16

HIỆP 2 BẮT ĐẦU

46′: Hà Nội FC giao bóng.

20:22

46′: CLB Thanh Hóa thay người, Văn Vinh vào thay Gramoz. Một tiền đạo nội thay cho chân sút ngoại. 

20:24

47′: Với việc rời sân, Gramoz lỡ cơ hội thành cầu thủ ghi bàn vào lưới Hà Nội FC dưới 2 màu áo chỉ sau 4 vòng đấu. Ở vòng 1, Gramoz khoác áo CLB Nam Định lập cú đúp vào lưới Hà Nội FC sau đó anh về chơi cho Thanh Hóa.

20:28

50′: Các cầu thủ Hà Nội FC vừa thực hiện hàng loạt pha ban bật phối hợp ăn ý, đẹp mắt nhưng chưa hiệu quả ở khâu dứt điểm.
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 14
20:33

54′: Văn Vinh (Thanh Hóa) đánh đầu uy hiếp khung thành thủ môn Tấn Trường. Tiếc là bóng đi không trúng đích.
20:37

59′: Văn Quyết và Bruno không hiểu ý nhau. Đội trưởng Hà Nội FC chuyền bóng mà Bruno không di chuyển nên mất cơ hội tấn công bên cánh phải.

20:39

62′: Ngân Văn Đại sút hoàn tất cú đúp. Anh đánh đầu hiểm hóc đưa bóng vọt xà ngang đội Thanh Hóa trong gang tấc.

20:41

BÀN THẮNG
63′: VÀOOOOOOOOO! 3-1 cho Hà Nội FC. Bruno đánh đầu ghi bàn thắng nâng tỷ số lên  cho Hà Nội FC. Cú đúp của Bruno! Ở tình huống này Văn Kiên từ cánh phải quan sát rất tốt sau đó chuyền bóng chuẩn xác cho đồng đội ghi bàn.

Bruno nâng tỷ số lên 3-1 cho Hà Nội

Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 15
20:48

70′: Bùi Hoàng Việt Anh tham gia tấn công, đánh đầu chuẩn xác nhưng bị thủ môn Thanh Hoa hóa giải. Hà Nội FC lấy lại sự thoải mái sau khi nâng cách biệt lên 2 bàn trong khi các cầu thủ Thanh Hóa có dấu hiệu đuối sức.

20:50

73′: Hà Nội FC thay người, Thành Chung vào, Bruno ra; Thái Quý vào, Văn Đại ra.

20:52

74′: CLB Thanh Hóa thay người: Quốc Phương vào, Ngọc Tân ra.

20:57

79′: Thanh Hóa thay người: Văn Vinh rời sân nhường chỗ cho Đình Tùng. Văn Vinh mới vào sân ở đầu hiệp 2 nhưng sau đó rút ra thay bằng Đình Tùng, một số thay đổi khó hiểu của HLV lão làng Petrovic của đội Thanh Hóa.
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 16
21:02

84′: Geovane (Hà Nội) dứt điểm trúng hậu vệ Thanh Hóa ra ngoài. Cựu tiền đạo Sài Gòn FC chơi rất nỗ lực từ đầu trận nhưng chưa có bàn thắng cho riêng mình. HLV Chu Đình Nghiêm đưa Geovane ra nghỉ, thay bằng Thành Lương. Đức Huy cũng vào sân thay Hùng Dũng.
Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 17
21:03

85′: Thế trận này CLB Thanh Hóa rất khó có bàn gỡ, không những thế còn dễ thua thêm bàn.

21:07

89′: Thành Chung đánh đầu trượt từ đường kiến tạo của Thành Lương bên cánh trái. Từ khi vào sân, Thành Chung được chơi ở vị trí tiền đạo chứ không phải trung vệ sở trường. HLV Chu Đình Nghiêm không ít lần để Thành Chung chơi vị trí này và anh cũng ghi bàn đều đặn chẳng khác gì tiền đạo.

21:08

90′: Hiệp 2 có 3 phút bù giờ.

21:09

BÀN THẮNG
90’+1′: VÀOOOOOOO! 2-3 cho CLB Thanh Hóa. Đình Tùng dứt điểm khéo léo sau đường chuyền của Jose Paulo, ghi bàn thắng thắp hi vọng cho Thanh Hóa.

Bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 2-3 của Hoàng Đình Tùng

Kết quả bóng đá Hà Nội FC 3-2 Thanh Hóa: Nghẹt thở trên sân Hàng Đẫy! - ảnh 18
21:13

KẾT THÚC TRẬN

90’+3′: Hà Nội FC thắng CLB Thanh Hóa 3-2.

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN
Đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm đặt mục tiêu chiến thắng trước Thanh Hóa để đeo bám nhóm dẫn đầu. Hiện các cầu thủ Hà Nội FC đang hưng phấn trở lại vì đã bỏ được gánh nặng tâm lý. Ngoài Quang Hải đang phải điều trị chấn thương, các cầu thủ khác đều sẵn sàng xung trận.
Vấn đề mà Hà Nội FC còn lo ngại là các cầu thủ vẫn phung phí quá nhiều cơ hội. Trong các buổi tập gần đây, đội bóng thủ đô luyện đi luyện lại nhiều tình huống dứt điểm để không còn bỏ lỡ cơ hội ghi bàn một cách đáng tiếc khi tiếp Thanh Hóa. Mặt khác, Văn Quyết và đồng đội cũng sẽ phải hết sức cảnh giác khi đội bóng xứ Thanh càng chơi càng tốt dần lên. Nếu trận đầu họ còn trục trặc nhẹ khi thua Bình Dương thì 2 trận sau đó hòa Viettel và thắng Nam Định cho thấy không thể xem thường đoàn quân xứ Thanh dưới bàn tay của nhà cầm quân vô địch Cúp C1/Champions League Petrovic.
Bản thân Thanh Hóa cũng chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến làm khách của mình. HLV Petrovic đang giúp Lê Văn Thắng và đồng đội chơi ổn định, dần tìm lại sức mạnh vốn có, nhất là khi Hoàng Vũ Samson sẽ khai thác triệt để thế thủ vốn thiếu chắc chắn của Hà Nội thời gian qua.
Bình Định đón khán giả vào sân miễn phí
Hôm qua, BTC sân Quy Nhơn cho biết được phép đón 50% khán giả so với sức chứa của sân trong trận CLB Bình Định gặp Đà Nẵng vào ngày mai. Ước tính có khoảng 10.000 CĐV Bình Định sẽ đến sân cổ vũ cho đội bóng đất võ trong lần đầu chơi trên sân nhà Quy Nhơn sau 12 năm trở lại đấu trường V-League. CĐV Bình Định còn đón nhận tin vui khi CLB phát vé mời xem trận đấu miễn phí.
Sân Hà Tĩnh cũng rất “nóng” khi đội nhà tiếp đón dàn sao HAGL Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh… cùng HLV Kiatisak vào ngày thứ bảy. Tuy nhiên, Hà Tĩnh chỉ cho phép phát hành 5.000 vé cho trận đấu này nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh. Trận derby giữa CLB TP.HCM với Sài Gòn FC cũng chỉ phát hành số lượng hạn chế là 7.000 vé. Sân Gò Đậu phát hành 6.000 vé cho người hâm mộ đến sân xem trận Bình Dương – Hải Phòng. Sân Vinh phát hành chỉ 2.000 vé cho trận SLNA – Than Quảng Ninh. Sân Hàng Đẫy cũng hạn chế số lượng khán giả vào sân, chỉ khoảng 2.000 người cho trận Hà Nội FC gặp Thanh Hóa. Còn BTC sân Nam Định cho biết thông báo của UBND tỉnh không yêu cầu việc hạn chế lượng khán giả, vì thế nhiều khả năng “chảo lửa” Thiên Trường sẽ chật kín người cổ vũ cho đội nhà chạm trán với dàn sao Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức… của Viettel. 
Hoàng Lê

ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多