[cá cược bóng đá trực tuyến]‘Vua bóng đá nam định’ Pele bỗng tiên đoán về tương lai của Mbappe gây xôn xao

‘Vua bóng đá’ Pele bỗng tiên đoán về tương lai của Mbappe gây xôn xao - ảnh 1
Trả lời phỏng vấn tờ nhật báo La Gazzetta dello Sport’s Sportweek mới đây, ‘Vua bóng đá nam định’ Pele tiên đoán ngôi sao tiền đạo người Pháp, Kylian Mbappe sẽ là người kế vị ông.

Pele và Mbappe trong một sự kiện trước đây /// AFP

Pele và Mbappe trong một sự kiện trước đây – AFP

Pele và Mbappe trong một sự kiện trước đây

AFP
Mbappe hiện 22 tuổi, ngôi sao của CLB PSG, vừa chinh phục giới CĐV toàn cầu bằng cú hat-trick ngoạn mục ghi trong trận thắng Barcelona 4-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Ngôi sao người Pháp cũng từng vô địch World Cup 2018 cùng tuyển Pháp, trở thành cầu thủ trẻ nhất của nước Pháp ghi bàn ở World Cup, và là cầu thủ trẻ thứ 2 trong lịch sử sau “Vua bóng đá nam định” Pele ghi bàn ở một trận chung kết World Cup.
Tuy nhiên, theo Pele thì Mbappe sẽ còn rực sáng hơn nữa và tương lai của bóng đá nam định thế giới sẽ trong tầm tay của ngôi sao người Pháp này.
Pele nói: “Tôi nhìn thấy những phẩm chất đặc biệt của tôi ở khả năng chơi bóng của Mbappe. Cậu ấy là cầu thủ tấn công, tốc độ nhanh và suy nghĩ cũng rất nhanh.
Khi bóng đá nam định chân, Mbappe luôn biết phải làm gì. Anh ấy đã có sẵn những phương án trong đầu của mình, và chỉ việc thực hiện nó một cách nhanh nhất mang lại ưu thế cho đội bóng của mình. Đây là những yếu tố quan trọng nhất của một cầu thủ với bóng đá nam định ngày nay”.
Pele cũng cho rằng: “Mbappe vẫn đang tiến bộ mỗi ngày. Tôi có thể dự đoán một cách chắc chắn, cậu ấy sẽ là người kế vị của tôi, trở thành “Vua bóng đá nam định” mới. Tôi không nói đùa đâu”.
‘Vua bóng đá’ Pele bỗng tiên đoán về tương lai của Mbappe gây xôn xao - ảnh 1

Pele (trái) vừa được tiêm vắc-xin Covid-19, đã có những dự báo về Mbappe sẽ kế vị mình

Marca

Việc ông Pele phải nói một cách xác định lời tiên đoán của mình, là vì lý do lâu nay những dự đoán của ông về nhiều tài năng bóng đá nam định sẽ kế vị mình đều thất bại. Một trong số đó là thần đồng bóng đá nam định người Mỹ, Freddy Adu được dự báo chắc nịch sẽ là “Pele mới”, nhưng nay ở tuổi 31 chỉ còn thi đấu bán chuyên cho một CLB ở Thuỵ Điển.
Đây cũng không phải lần đầu tiên Pele khen ngợi Mbappe. Vào tháng 4.2019, “Vua bóng đá nam định” người Brazil này cũng khen ngợi hết lời tài năng trẻ người Pháp là cầu thủ “cực kỳ thông minh, nhanh, và có lối chơi rất khó đoán luôn làm đối thủ bất ngờ”, cũng như cực kỳ xứng đáng đoạt danh hiệu Quả bóng vàng (Ballon d’Or) – nhưng năm 2019 này thì siêu sao Lionel Messi mới là người đoạt Quả bóng vàng.
ZALO hỗ trợ KU
加入line了解更多